Khoảnh khắc

Play, Eat, Sleep và In-between là những thời gian mang tính khái niệm của chúng tôi dựa trên các hoạt động chính hàng ngày trong cuộc sống đô thị. Sống trong một thành phố lớn, chúng ta có thể không có nhiều thời gian ở nhà, nhưng các khoảnh khắc ngày càng ít ỏi này lại trở nên càng quan trọng trong việc chúng ta cảm thấy ý nghĩa trong cuộc sống bận rộn. Giúp mọi người trải nghiệm trọn vẹn hơn những khoảnh khắc ở nhà là tâm điểm trong thiết kế sản phẩm của TÔT. 

Play

Trò chuyện, đọc sách, xem TV, nghe nhạc hay cùng nhâm nhi vài ly về khuya… “Play” là khoảng thời gian ý nghĩa nhất của gia đình và cả cá nhân.

Eat

Các thời điểm “Eat” mang lại cảm giác gắn kết cho không gian sống của chúng ta khi mọi người quây quần và chia sẻ các câu chuyện.

Sleep

Là một phần của câu chuyện TÔT, giấc ngủ luôn là khoản đầu tư tốt nhất trong cuộc sống. Hãy lặng yên, hòa vào không gian đương đại của bạn, cùng chia sẻ các câu chuyện về xúc cảm của không gian.

In-between

Đa chức năng với tinh thần đương đại thuần khiết, khái niệm “In-between” với các thiết kế vui tươi có thể sử dụng với công năng khác nhau tùy biến theo sắp xếp của bạn. Ghế đôn, bàn bên hay kệ trữ đồ xếp chồng lên nhau, bạn sẽ là người quyết định chức năng của sản phẩm phù hợp nhất với câu chuyện của bạn.