You have now completed your space!

Contact us to get a quotation or further consultation

Kitchen_Catalogue_2022
Kitchen_Catalogue_2022

Hệ tủ bếp

 

Lấy chất liệu là hơi thở của nhịp sống đương đại, yêu chiều mong muốn đơn giản hoá cuộc sống của cư dân đô thị, không gian nhà bếp mà TÔT hướng tới là sự tối giản nhưng tinh tế trong bố cục và màu sắc.

Tất cả hiện diện ở gian bếp, thổi hồn cho những bữa ăn đầy dư vị yêu thương.

Kitchen Catalogue 2022

Chủ nhà
Nhà thiết kế

Chất lượng

Module

Cơ chế trong việc module hoá là khả năng lắp đặt thuận tiện trên từng đơn vị cố định, nhờ đó có thể ứng biến thành nhiều kiểu bố trí bếp mà vẫn đảm bảo công năng vận hành, duy trì chất lượng ổn định.

Vật liệu

 TÔT lựa chọn các vật liệu MDF/MFC từ thương hiệu VRG Dongwha, một công ty Hàn Quốc đi đầu thế giới trong ngành ván gỗ ép. 

Màu sắc

Chất liệu bề mặt đa dạng từ Melamine, Laminate đến Veneer được cung cấp bởi thương hiệu An Cường. Với giải pháp sơn, TÔT xử lý tối thiểu 3 lớp sơn bằng phương pháp sơn pigment với đối tác uy tín là Sherwin-Williams  – thương hiệu cung cấp các giải pháp sơn phủ hàng đầu thế giới.

Đá & Kính

Đá thạch anh nhân tạo với 90% là cốt liệu đá tự nhiên được cung cấp bởi Vicostone - Thương hiệu với hơn 17 năm phát triển các sản phẩm đá thạch anh cao cấp. GlassKote là thương hiệu kính đến từ nước Úc, nổi tiếng hơn 50 năm qua với công nghệ AddiKote – phủ màu lên kính được TÔT tin tưởng lựa chọn.

Phụ kiện & Thiết bị bếp

Những thiết bị bếp mà TÔT sử dụng trong các thiết kế đều mang đến các giải pháp phù hợp với phong cách sống và nhu cầu sử dụng không gian của bạn. Các phụ kiện bếp như vòi, chậu rửa, hệ bếp, bản lề,... từ những đối tác về phụ kiện và thiết bị bếp uy tín trên thế giới.

Nếu bạn tìm kiếm giải pháp thiết kế tủ bếp và tủ áo đem lại niềm vui và sự tiện lợi. Hãy để lại lời nhắn, TÔT sẽ liên hệ và tư vấn bạn ngay!
Message us